Cuộc phỏng vấn, gặp Dmitry Esenevichem

Sắp xếp một cuộc phỏng vấn  , gặp Dmitry Esenevichem, diễn viên trẻ Nhà hát Academic của Yanka Kupala, ngay sau khi vở kịch “Twelfth Night” (Modern Art Theatre Dmitry cũng đóng trong SHT -.. Khoảng của). Và bây giờ belactors sẽ thuật lại cuộc trò chuyện với diễn viên này
“Motley” khán giả rời khỏi hội trường với tiếng la hét của:! “! Cool” “! Làm thế nào đáng yêu” “Wow”, “Thật là tò mò,”. Dmitry tự nói: “Chúng tôi đã chán bởi màn trình diễn này. Chơi nó với sự gia tăng như vậy. Một giật gân của năng lượng là rất lớn! “. Hậu quả là – hiệu quả tương tự và khán giả.
Chúng tôi đã nói chuyện nhanh. Có lẽ bởi vì bạn của tôi đã có tinh thần cao. Và bản thân ông chỉ đơn giản là rạng rỡ với năng lượng, tự nhiên và ngọt ngào.

– Tại sao, trên thực tế, nghề nghiệp diễn xuất? 

Tôi không biết. Ngẫu nhiên, có lẽ (cười). Trên thực tế, tôi muốn trở thành một quân nhân. Ngay cả ở trường anh ta học trong lớp quân đội yêu nước. Có một người ở Minsk, người duy nhất. Tôi đến đó để có được lợi ích khi tôi bước vào Học viện Quân sự. Đã nhập. Nhưng … Tôi muốn trở thành phi công. Và bây giờ tôi muốn (cười).
Sau đó anh ta lục lọi thông qua danh mục dành cho người mới tham gia, tìm thấy “để học một câu chuyện ngụ ngôn, văn xuôi …” “Đó là chuyện bình thường,” tôi nghĩ. Anh ấy lấy một cây đàn guitar, nhớ lại ông nội của Krylov và làm việc đó.
– Chỉ là: “mở thư mục” – và sẵn sàng? 
– Không, tất nhiên. Tôi đã sẵn sàng. Trung thực!
– Sau đó chúng ta hãy nói về “guitar”! 
– Chúng ta có một nhóm. Nó được gọi là “DETHIDITES”.Anna Hitrik hát, Michael Zui và tôi chơi đàn guitar.
– Tên này đến từ đâu – “DETHIDES”? 
– Tất cả mọi người là con cái của trẻ em. Đó là tất cả.
– Bạn tạo ra thể loại nhạc nào? 
– Thật khó nói, chúng ta mới bắt đầu. Hãy xem những gì xảy ra.
– Thế nào là gần hơn – âm nhạc hay rạp hát? 
– Âm nhạc. Tất cả âm nhạc cuộc sống của tôi là ở nơi đầu tiên.
– Và nếu bạn phải chọn? 
– Âm nhạc! Không, tôi không muốn rời rạp hát hoàn toàn.Để chơi hai vai một tháng – tôi đã có nó. Đây là cho linh hồn.
– Tuy nhiên, hôm nay cuộc sống của bạn chỉ là lấp đầy sân khấu …
– Vâng, tôi làm việc trong Kupala, SHT, và trong nhà hát, “Công ty”, mà gần đây đã mở. Andrey Viktorovich Savchenko là giám đốc của ông. Tôi muốn thử những thứ khác nhau.
– Làm sao bạn có thể đến sân khấu chính của đất nước – tại nhà hát Yanka Kupala? 
– Bán! Có lẽ tốt tại phiên bản dường như. Như họ nói: thương nhân đến để xem xét hàng hoá. Mua, nếu bạn may mắn. Tôi may mắn, chắc chắn rồi! Ở chúng tôi, tôi nghĩ rằng, các buổi biểu diễn bằng cấp đã được lớp học. Họ đã được đặt bởi các giáo viên của chúng tôi Sergey Nikolaevich Tarasyuk, Andrei Viktorovich Savchenko, Lydia Alekseevna Manakova. Các màn trình diễn đã được nhìn nhận, tôi nhớ, thông thường, khán giả bước đi. Được hoan nghênh! Vì vậy, có lẽ, các giám đốc nghệ thuật của Nhà hát Kupala đến xem đã rất vui cho tuổi trẻ. Tôi không thấy một mình, nhưng Kirill Zakharov đã được mời.Nhưng anh ta đã không đi. Vì vậy, tôi đã nhận tất cả các vai trò mà đã được dành cho anh ta. Một lần nữa may mắn!(cười).
– Xin chúc mừng, tất nhiên. Bạn sẽ chơi trong Super Lotto với may mắn như vậy. Tuy nhiên, một điều may mắn không đủ ở đây. Có lẽ bạn, Dmitry, là một thiên tài? 
– Dĩ nhiên, nó sẽ rất tốt. Nhưng … tôi có khả năng nhất định, tôi hy vọng. Nhưng tôi không nghĩ rằng nó có khả năng hơn ai đó. Có rất nhiều tài năng. Bạn chỉ cần mở chúng. Trite, nhưng đúng. Có lẽ tôi vẫn đang làm việc của riêng tôi? Mặc dù tôi thường tự hỏi nếu tôi ở vị trí của tôi.Nghi ngờ gặm, đôi khi …
Nói chung, vấn đề của tôi, có thể, là bà tôi đã dạy tôi làm việc và tôi định làm một cái gì đó bằng tay. May mắn thay, có một ngôi làng. Tôi đi đến đó, tôi làm công việc vật lý và đồng thời tôi chỉ nhận được sự hài lòng sáng tạo: “Thật tuyệt vời! Và bây giờ bạn cũng có thể tham gia vào hoạt động tinh thần “(cười). Và thực tế là tôi có khả năng của một ai đó hơn … Tôi hy vọng, với tôi sẽ không có tôi bắt đầu tự đặt mình lên chính mình. Tôi đang cố gắng để tìm thấy sự hài hòa trong bản thân mình. Vâng, đây là – tốt, không – và không. Bây giờ bạn đang phỏng vấn – tốt, nhưng không … Không, không có thử nghiệm! Đó là, triết lý của diễn viên trẻ. Về những giá trị vĩnh cửu và sự thật, tất nhiên, tôi không cố gắng.
– Tất nhiên! Hãy nói về bộ phim. Vai trò trong bộ phim mới “Tôi nhớ …” – bộ phim duy nhất của bạn?
– Trong phim truyện – vâng. Việc đầu tiên và duy nhất. Cho đến nay. Bây giờ tôi đang quay trong phim truyền hình “Supermarket”. Tôi chơi bảo vệ. Đây là một dự án ở Mátxcơva.
– Tập phim? 
“À, có một vai trò.” Nhỏ. Với lời nói! Và trên bức tranh của Sergei Sychev “Tôi nhớ …” có, bởi vì những người tốt đã giúp đỡ. Đạo diễn Catherine SHT Ogo mời đến chơi “Twelfth Night”, bạn gái của mình, nhà thiết kế trang phục từ studio. Anh ấy thích anh hùng của tôi. Cảm ơn bạn, cô đã đánh tôi vì vai Selina.
– Lời cuối cùng vẫn còn dành cho đạo diễn …
– Ồ, nhờ anh ấy! (nụ cười).
– Làm thế nào để bạn chuẩn bị cho vai trò của người đương thời? 
– Tôi đã dạy đoạn văn (cười).
– Và chưa? Anh hùng của bạn đang yêu đến tai anh. Pushkin đọc: “Tôi nhớ một khoảnh khắc tuyệt vời …” Nói chung, cảm giác này có thể được chơi một cách đáng tin cậy nếu trong cuộc đời anh ta thực sự không cảm thấy? 
“Vậy ai đã không kiểm tra nó?” Tôi nói chung rất amorous.Trong năm đầu tiên chúng tôi đặt ra cảnh nơi có tình yêu, ghen tuông – số phận điên cuồng. Vì vậy, giáo viên Lidiya Manakova đã từng nói: “Esenevich, nếu cấu hình, tất cả đó là sự thật tất nhiên trong những kinh nghiệm này.” Đối với tôi, những lời này giống như hương thơm của linh hồn.
– Và bạn phản ứng thế nào với đánh giá tiêu cực về công việc của bạn? 
– Tôi vui.
“Thế nào là niềm vui đến vậy?”
– Nếu có đánh giá, tốt hoặc xấu, điều đó đã tốt. Nhưng nếu thờ ơ … Trong thực tế, tôi không cảm thấy những cảm xúc khó chịu về những lời chỉ trích. Trung thực! Tôi là một cô gái da đỏ, mà mọi người thích?
– Và một lần nữa về tình yêu, chính xác hơn, về bộ phim. Anh hùng của bạn trong một cảnh thừa nhận tình yêu với nữ anh hùng. Trong cuộc sống, cảm xúc của bạn khác với những gì đã có trên màn hình? 
– Hoàn toàn. Tôi thường không nói về cảm xúc của mình.Tôi đi, tôi đau khổ. Nói chung, tôi là nhút nhát. Thực sự!
– Thật khó tin … Vâng, và hành nghề, tôi nghĩ sự nhút nhát không ngụ ý.
“Chính xác!” Diễn viên thường là những người có một số phức tạp. Tôi có thể nói cho bản thân mình. Đây là những người trong một số cách đã được giới hạn. Và trên sân khấu họ là đậm, do đó, họ ném ra mọi thứ, họ thể hiện mình theo chương trình đầy đủ.
– Bạn bị giới hạn là gì? 
“Can đảm là không đủ.” Shy, một lần nữa …
– Vẽ hình ảnh của một đạo diễn lý tưởng.
– Mọi người có thể giao tiếp với mọi người, đưa mọi người đến với mình. Đã có năm mươi phần trăm thành công, năm mươi phần trăm của những gì bạn có thể lây nhiễm cho mọi người trong dự án của bạn, hãy yêu anh ta đến chết.Đó là tất cả. Sự hiểu biết lẫn nhau giữa giám đốc và diễn viên, mối quan hệ đó. Có lẽ, tôi vẫn không hiểu nhiều về nghề này. Tôi là một diễn viên trực quan. Điều gì là gần gũi hơn với tôi, tôi làm. Và như tôi – tôi không biết. Làm thế nào để điều này bật ra, những gì đến từ này?

Xem thêm: Bộ phim huyền thoại “Alpine Ballad” – 40 năm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *