Latest In

News

Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân Lớp Học Nấu An

Đối với đông đảo khán giả truyền hình Việt Nam, Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân không còn là cái tên xa lạ. Tên của bà hầu như đã trở thành một dấu hiệu của lòng tốt và sự thông minh hiếm thấy ở phụ nữ Việt Nam, ngoài vai trò là một đầu bếp.

Mar 14, 202273 Shares1739 Views
Ít ai biết rằng "Nữ hoàng đầu bếp Việt" được hàng triệu người yêu mến lại có một cuộc đời đầy thăng trầm .... Căn bệnh hiểm nghèo của mẹ Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân là bi kịch đầu tiên của cô. Tim như ngừng đập. Sau đó, khi vừa được vài tuổi, cậu con trai út mắc bệnh hiểm nghèo. Hoàn cảnh gia đình nhỏ của cô lúc đó rất tồi tệ, và lương giáo viên của cô không đủ để giúp chồng cô nuôi gia đình và con cái. Cô không có lựa chọn nào khác ngoài việc lao động thêm trên sân ga để kiếm sống qua ngày. Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân đã phải nghỉ dạy, đưa con sang Australia điều trị để cứu sống con trai. Đó là năm 1989. Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân trở về Việt Nam sau một năm ở Úc. Gia đình bà lúc này vẫn còn nghèo, cuộc sống ngày càng khó khăn.
Sau đó, vào năm 1993, cô may mắn được thuê làm người hướng dẫn nấu ăn cho chương trình "Kyy hands or doing." Từ đó, cô trở thành người chịu trách nhiệm đưa món ăn Việt Nam đến với phần còn lại của thế giới.

Sự Nghiệp

Cô rời công việc giảng dạy vào năm 1990 để đưa cậu con trai út của mình sang Úc chăm sóc tim. Cô may mắn kiếm được tiền vừa chữa bệnh cho con ở Úc vừa chăm con. Cô ấy làm việc từ tờ mờ sáng và trở về nhà vào đêm khuya trong ba năm, kiếm được 6 đô la mỗi ngày.
Bà mất việc làm giáo viên khi về nước, chồng thất nghiệp nên 30 ngày đi chợ mua hàng, nợ nần chồng chất do phải vay tiền chữa bệnh cho con. . Cô ấy thích làm các công việc chi tiết vì kỹ năng của mình; chị tự mày mò, bổ sung rồi thuê may vá, tạo hình bánh ... Sau đó chị xin vào Trung tâm dạy nghề Tân Bình để dạy làm bánh. Trung tâm dạy nghề là nơi mọi người có thể học các kỹ năng mới. Cô đã tận tâm dạy nghệ thuật nấu ăn khi còn ở đó.
Cô có hơn 90 cuốn sách dạy nấu ăn, trong đó có một cuốn bằng tiếng Anh, và đã dạy hàng nghìn giờ nấu ăn trên truyền hình, tại các trường cao đẳng và tại các nhà hàng trên khắp đất nước.

Lớp Học Nấu An Cô Dzoãn Cẩm Vân

Cô Dzoãn Cẩm Vân không chỉ dạy nấu ăn qua tivi mà cô còn tổ chức các buổi dạy nấu ăn trực tiếp cho nhiều đối tượng học sinh. Nhiều học sinh đã tin tưởng vào tiết dạy nấu ăn của cô Cẩm Vân. Chủ đề ẩm thực Việt Nam, Món ăn dân tộc Việt Nam, Học món Việt cho người nước ngoài, Nấu món ăn thông thường trong gia đình, Món ăn miền Bắc, miền Trung, miền Nam chỉ là một số lớp dạy nấu ăn của cô Cẩm Vân.

Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân Trở Thành Nhà Sư

Cuộc đời đầy thăng trầm của bà Vân, khi đang ở đỉnh cao danh vọng, bà đột ngột tiết lộ chuyện mình đã xuống tóc đi tu khiến người theo dõi không khỏi bàng hoàng. Hình ảnh một nữ đầu bếp với mái tóc trắng như thần tiên đã tan biến, thay vào đó là một tâm hồn thanh thản, tĩnh lặng thể hiện trong từng lời nói, cử chỉ.
Bà Vân cho biết trước đó, bà bắt đầu hành nghề tại nhà từ lâu, nhưng bà mới cắt tóc cho đến năm 2019. Nhiều người xem xúc động rơi nước mắt khi xem đoạn video cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân bị một nhà sư cạo râu tại Tu viện.
Hai hình ảnh nguyễn dzoãn cẩm vân khi đi tu
Hai hình ảnh nguyễn dzoãn cẩm vân khi đi tu
Mặc dù cô ấy không còn trực tiếp giảng dạy nữa, nhưng những bài học nấu ăn của cô ấy vẫn tiếp tục nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những tín đồ ẩm thực. Bài giảng của cô ấy có sẵn trên YouTube. Ngay cả khi bạn chỉ đơn giản xem một phút trình diễn nấu ăn, bạn sẽ bị thổi bay bởi kiến ​​thức và cách giảng dạy của bậc thầy ẩm thực Cẩm Vân. Cẩm Vân là một đầu bếp nổi tiếng của Việt Nam. Hy vọng rằng bạn đã hiểu rõ hơn về đầu bếp qua bài viết này.
Jump to
Latest Articles
Popular Articles